Stella Maiden สาวน้อยโมเอะพิทักษ์กาแลคซี่เวอร์ชั่นญี่ปุ่น

ก่อนหน้านี้ทางผู้พัฒนาเกม Mist Game ได้เปิดตัวเกมมือถือในเวอร์ชั่นเกาหลีไปแล้วและตามด้วยเวอร์ชั่นอังกฤษ แล้วล่าสุดได้เดินทางเตรียมเปิดในแดนซามูไรประเทศญี่ปุ่นของเกม Stella Maiden เกมสุดเมะที่นำเสนอสาวน้อยจักรวาล สร้างทีมในสไตล์ของคุณเองเพื่อไปพิทักษ์กาแลคซี่ โดยมีกำหนดเปิดในช่วง Spring 2021 Stella Maiden เป็นเกมมือถือแนว RPG จากค่าย Mist Game โดยผู้เล่นจะต้องทำการรวบรวมสาวน้อยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดาวต่างๆ มาสร้างเป็นตัวละครสุดโมเอะมากกว่า 120 ตัวด้วยกันบอกเลยว่าน่ารักใสๆ ภายในเกมก็มีระบบการเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น การผจญภัยตามเนื้อเรื่อง มินิเกม ฟังก์ชั่นต่างๆ ที่คอยสร้างความสนุกให้ไม่รู้จบ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [คลิกที่นี่] อ่านข่าวเกม Stella Maiden คลิกที่นี่คำพูดจาก สล็อตเว็บตรง Read more

How Long Does It Take To Make Money In The Stock Market-

The answer to this query relies upon on such a lot of factors. It is subsequent to impossible to are expecting how long it’ll take for one to make money,… Read more

Everything You Need To Know About Bingo Side Games_1

Do you enjoy playing slots? If you do, you are going to enjoy the concept of Free Bonus Slots, may perhaps one of the finest things that may have asked… Read more

How Playing Random Lottery Numbers Can Ruin Your Own_1

Individuals that are pondering how to get a windfall can discover useful information online. Whether you just love playing the game, the rush and excitment of winning, which is the… Read more

How November 23 In Pai Gow Poker – Improve Slot Machine Odds

Gambling affects your lifetime negatively. If you’re a regular, you probably missed your work occasionally because of your late night games at the gambling establishment. On the other hand, if… Read more

Energy Saving Tips For A Cooler House

The style of girls clothes have changed quite a bit throughout history. They were very demure and functional at the turn of a lifetime. They covered up just about every… Read more

Bomb Me เกมมือถือชู้ตติ้งสุด Classic จ่อระเบิดความมันส์ ม.ค. นี้

Bomb Me เกมมือถือแนวชู้ตติ้งสุดมันส์แนว Turn Base Shooting ฝีมือ VNG ค่ายเกมจากประเทศเวียดนาม ประกาศจะระเบิดความมันส์ในเดือนมกราคมนี้ ส่วนวันที่แน่นอนคงต้องรอให้ทางค่ายเคาะกำหนดวันกันอีกที Bomb Me เป็นเกมที่เคยเปิดให้บริการในเวียดนามในชื่อ Gunny Mobi โดยเพิ่งมีการฉลองครบรอบ 3 ปีไปไม่นานนี้ ซึ่งกวาดยอดดาวน์โหลดไปกว่า 12 ล้าน และคนติดตามในแฟนเพจมากกว่า 750,000 คน นอกจากนี้ Bomb Me ยังได้รับสิทธิ์จากทีมสโมสรระดับโลก Barcelona เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกในเกม Bomb… Read more

The LEGO Batman ปะทะ LINE เรนเจอร์ มาพร้อมสเตจพิเศษสุดมันส์

LINE เรนเจอร์ เกมต่อสู้ตีป้อมจากตระกูล LINE เปิดตัวอีเว้นท์สุดพิเศษร่วมกับ The LEGO® Batman Movie x เรนเจอร์ จัดภารกิจสเตจพิเศษให้เหล่าแฟนๆ ได้พบกับ LEGO® Batman ในรูปแบบเรนเจอร์ ซึ่งจะมาต่อกรกับ Boss ที่เป็นคู่ปรับตลอดกาลอย่าง Joker ในด่านพิเศษนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ทั้งสติกเกอร์รุ่นลิมิเต็ด The LEGO® Batman Movie, อัพเกรด Batman… Read more

Yo-kai Watch 1 เปิดให้บริการในเวอร์ชั่นมือถือแล้ววันนี้

Level-5 ผู้พัฒนาเกมและจัดจำหน่ายเกมชั้นนำของญี่ปุ่นได้มีการประกาศเปิดตัวเกมโทรศัพท์มือถือใหม่ในชื่อว่า Yo-kai Watch 1 ที่อ้างอิงจากเกมชื่อดังของทางค่ายเองก็คือ Yo-kai Watch ที่ถูกดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบของเกมโทรศัพท์มีกำหนดวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 10 กรกฏาคมเป็นต้นไป ส่วนจะมีการขยับขยายโซนวางจำหน่ายหรือไม่ แต่หากคุณเป็นคนที่เป็นแฟนคลับของเกมนี้อยู่แล้วน่าจะถูกใจไม่ใช่น้อยเพราะเกมสามารถที่พกพาไปเล่นที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ มาพร้อมกับคุณภาพกราฟิกที่ไม่แพ้แพลตฟอร์มอื่นๆ ส่วนตัวเกมก็จะมีให้สะสมตัวละคร Yokai เป็นจำนวนมากสามารถดูตัวอย่างเกมเบื้องต้นได้จากวิดีโอ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดได้ที่ [คลิกที่นี่] อ่านข่าวเกม Yo-kai Watch 1 คลิกที่นี่ Read more

ต้องฉลอง เกมมือถือโลลิตั้งแคมป์ Laid-Back Camp Mobile กำลังจะมีเวอร์ชั่นโกลบอล

รู้ยัง เกมมือถือ Laid-Back Camp ดัดแปลงจากการ์ตูนมังงะและอนิเมะ “โลลิตั้งแคมป์” หรือ “แคมป์สบายสไตล์สาวๆ” กำลังจะมีเวอร์ชั่นโกลบอลเปิดให้บริการในวันที่ 24 พฤษภาคม 2023 ล่าสุด ค่าย enish ออกมายืนยันแล้วพร้อมพาเกมเมอร์ฝั่งตะวันตกไปชิลกับการออกทริปท่องเที่ยวทั่วญี่ปุ่นบน iOS และ Android เพิ่มเติมจากสโตร์ญี่ปุ่นชัวร์ และก็มีแคมเปญกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเปิดมาให้ลุ้นไอเท่มของรางวัลกันแล้วทาง App Store, Play Store และ Twitter รวมทั้งเว็บทางการของเกม Laid-Back Camp… Read more